- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu4 giờ
- Khẩu phần2
- Lượt xem554
Mã số BC472
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 382 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17g34%
- Fat 8g10.25%
- Carbs 10g3.6%
- Net Carbs 9.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho thịt vai heo vào nồi nấu chín, xát muối rồi xông khói lỏng
Bước 2
Chuyển nồi lò nướng và nướng trong 4 giờ ở nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 3
Sau khi nướng chín, cắt thịt lợn để thưởng thức với salad
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói bỏ lò
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho thịt vai heo vào nồi nấu chín, xát muối rồi xông khói lỏng
Bước 2
Chuyển nồi lò nướng và nướng trong 4 giờ ở nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 3
Sau khi nướng chín, cắt thịt lợn để thưởng thức với salad